ม.นเรศวร ให้การต้อนรับ University of Twente ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กำพล ทรัพย์สมบูรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหารคณะฯ ให้การต้อนรับ Asst. Prof. Dr. Dinand Alkema จาก University of Twente ประเทศเนเธอร์แลนด์ เพื่อพบปะพูดคุยในเรื่องความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร