มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีผู้ได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี 2566

มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมติสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ในการประชุม ครั้งที่ 313 (8/2566) เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2566 ได้อนุมัติผู้สมควรได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ ได้แก่ รองศาสตราจารย์บุญรักษา  สุนทรธรรม ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาฟิสิกส์ทฤษฎี และศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล  สกลสัตยาทร ปริญญาแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ในโอกาสนี้มหาวิทยาลัยจึงได้จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดี โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ประธานในพิธี กล่าวแสดงความยินดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดี  ณ โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567

« ของ 2 »