กิจกรรมสานสัมพันธ์คณะกรรมการหอการค้าภาคเหนือ กับ YEC หอการค้าภาคเหนือ พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและผลักดันเศรษฐกิจในภูมิภาค

วันที่ 2 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์คณะกรรมการหอการค้าภาคเหนือ กับ YEC หอการค้าภาคเหนือ โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายภูมินทร์ หะรินสุต รองประธานกรรมการหอการค้าไทย เป็นผู้กล่าวเปิดงาน และ นายปกรณ์ ด่านสีทอง ประธานหอการค้าจังหวัดพิษณุโลก กล่าวต้อนรับ ทั้งนี้ เพื่อร่วมหารือแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาคเหนือ และแสดงให้เห็นถึงความพร้อมของอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและผลักดันเศรษฐกิจในภูมิภาค พร้อมนำทีม NU SciPark ร่วมจัดแสดงนิทรรศการเพื่อประชาสัมพันธ์หน่วยงานและการให้บริการของอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร รวมถึงแนวทางการผลักดันผู้ประกอบการให้เข้าถึงเงินทุนสนับสนุนในแต่ละโครงการ