KNOWLEDGE SHARING แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำงานร่วมกัน และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม Knowledge Sharing ในหัวข้อ “การบริหารจัดการอุทยานวิทยาศาสตร์และโครงสร้างองค์กรในมหาวิทยาลัยราชภัฏ” เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำงานร่วมกัน ทั้งยังสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ให้ดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่วมแชร์ไอเดียแนวทางในการขับเคลื่อนธุรกิจของอุทยานวิทยาศาสตร์ในภูมิภาค การบริหารจัดการบุคลากรภายในองค์กร และปัญหาอุปสรรคที่พบเจอในการดำเนินงาน รวมถึงแลกเปลี่ยนแนวทางในการแก้ไขรวมถึงเทคนิคการบริหารจัดการ

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเอกพงศ์ มุสิกะเจริญ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน และ ผศ.ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยวิทยากรบรรยาย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิพัทธิ์ ถนอมพงษ์ชาติ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม