“𝗕𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗼𝘂𝗿 𝘀𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀 𝘁𝗼𝗴𝗲𝘁𝗵𝗲𝗿 𝘁𝗼 𝗯𝘂𝗶𝗹𝗱 𝗯𝗲𝘁𝘁𝗲𝗿 𝗶𝗻𝗰𝘂𝗯𝗮𝘁𝗼𝗿𝘀” ผสานพลังร่วมผลักดันศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

วันที่ 1-3 พฤษภาคม 2567 ผศ.ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสัจจา วิทยศักดิ์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกิจกรรม SiBB Knowledge Sharing ภายใต้กรอบแนวคิด “Bring our skills together to build better incubators” โครงการส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่ระหว่างกิจการขนาดใหญ่และมหาวิทยาลัย(Business Brotherhood

โดยได้รับเกียรติจาก นายเอกพงศ์ มุสิกะเจริญ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(กปว.) กล่าวเปิดการประชุม และ ผศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับ

ทั้งนี้ยังมีการสรุปผลการดำเนินโครงการปีที่ผ่านมาประจำปีงบประมาณ 2567 โดย ดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมธุรกิจเทคโนโลยีและนวัตกรรม กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กปว.) ณ โรงแรมบลูโซเทล สมาร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช

กิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้

การพิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบการการดำเนินโครงการอย่างไรให้ประสบผลสำเร็จ โดย ตัวแทนคณะกรรมการพิจารณาโครงการและตัวแทนจากมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วม

การ Training เทคนิคการโค้ชและการเป็นพี่เลี้ยง (Coaching & Mentoring technique for high performance working

การบริหารโครงการอย่างมืออาชีพ (Project Management Professional) โดย อาจารย์ศศิมา สุขสว่าง วิทยากร ที่ปรึกษา โค้ช ด้านการพัฒนาองค์กรและพัฒนานวัตกรรม