ม.นเรศวร ให้การต้อนรับคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรม ม.นอร์ท-เชียงใหม่

เมื่อวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.พิสุทธิ์  อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยีและ รองศาสตราจารย์ ดร.อุษา พัดเกตุ รักษาการในตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ ให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Hui Guo คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ และคณะ   เนื่องในโอกาสเดินทางมาพบปะและหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านการจัดการธุรกิจ กฎหมาย และจัดตั้งสถาบันขงจื่อ ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร