ม.นเรศวร เสริมทักษะแก่นิสิตก่อนร่วมโครงการ ณ ประเทศเกาหลีใต้

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 กองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดฝึกอบรม Pre-sessional Training ให้กับนิสิตทั้ง 18 คน ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ 2024 Short-term Cultural Exchange Program Jeonbuk National University, South Korea พร้อมทำกิจกรรม Ice Breaking และ Basic Korean Language for Communication โดยอาจารย์จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้งนี้ นิสิต 18 คน ใช้ระยะเวลาในการเข้าร่วมฝึกอบรม ระหว่างวันที่ 15 ถึง 17 พฤษภาคม 2567 ณ กองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศ อาคารบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ชั้น 5 มหาวิทยาลัยนเรศวร