อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมการประชุม Steering Committee of the Franco-Thai Scholarship Program ณ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เข้าร่วมการประชุม Steering Committee of the FrancoThai Scholarship Program ณ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย โดยมี H.E Mr. JeanClaude Poimboeuf เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เป็นประธานและ Dr.Xavier Grosmaitre ผู้ช่วยทูตฝ่ายความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์และอุดมศึกษา เป็นผู้นำในการดำเนินการประชุมข้างต้น โดยมหาวิทยาลัยได้สนับสนุนทุนในลักษณะข้างต้น จำนวนทั้งสิ้น 6 ทุน ตั้งแต่ ปี 2559 โดยปัจจุบันมีผู้รับทุนจำนวน 2 รายกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาเอก สาขา PharmacologyUniversity of Bourgogne FrancheComté และสาขา Basic Sciences ณ Grenoble Alpes University