ม.นเรศวร ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ เพื่อติดตามความก้าวหน้าทางการศึกษาของนิสิตต่างชาติผู้รับทุนรัฐบาลไทยที่ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. อุษา พัดเกตุ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยกองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศและนิสิตต่างชาติผู้รับทุนรัฐบาลไทย ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ นำโดยนางสาวพัชรา โกศินานนท์ ผู้อำนวยการกองความร่วมมือด้านทุน เพื่อติดตามความก้าวหน้าทางการศึกษาตลอดจนสัมภาษณ์นิสิตต่างชาติผู้รับทุนรัฐบาลไทยที่ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวนทั้งสิ้น 6 ราย ภายใต้ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทหลักสูตรนานาชาติ (Thailand International Postgraduate Programme: TIPP) จำนวน 4 รายและภายใต้แผนพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ไทย-ภูฏาน จำนวน 2 ราย ณ โรงแรมท็อปแลนด์พลาซ่า พิษณุโลก