ม.นเรศวร จัดประชุมหาร่วมมือเพื่อพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยกับ มจธ. ภาคเอกชน และ TCELS

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.30 น. มีการจัดประชุมหารือแนวทางความร่วมมือเพื่อพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยด้านวัสดุการแพทย์ และห้องปฏิบัติการ Smart Lab โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในการประชุม ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี   รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ดร.จิตติ์พร ธรรมจินดา ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) (TCELS ) รองศาสตราจารย์ ดร.อนรรฆ ขันธะชวนะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ) ผู้บริหารและนักวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้งสิ้นกว่า 40 คน ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมศักยภาพและสร้างความเป็นผู้เชี่ยวชาญ ผ่านคลินิกวิจัยและนวัตกรรม (NU Research and Innovation Clinic) ครั้งที่ 1 โดยกองการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องนเรศวร 310 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร