ม.นเรศวรต้อนรับภาคเอกชน ร่วมปรึกษาถึงการพัฒนาพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคเหนือตอนล่าง 1 และเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคเหนือ

วันที่ 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ นายวิวัฒน์  ธาราวิวัฒน์ กรรมการและเลขานุการ คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาการพัฒนาพื้นที่ เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคเหนือตอนล่าง 1 และเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคเหนือ สภาผู้แทนราษฏร  พร้อมด้วยนายปกรณ์  ด่านสีทอง ประธานหอการค้าจังหวัดพิษณุโลก ในโอกาสที่เข้าพบเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับผลในการศึกษาความเหมาะสมการพัฒนาพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคเหนือตอนล่าง 1 และเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคเหนือ ณ ห้องสุพรรณกัลยา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร