ม.นเรศวร จัดแสดงผลงานวิจัยด้านศิลปะ “The Art of NU Research Exhibition” และนิทรรศการ“สีสันแห่งเอเชีย” The Colors of Asia

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเยี่ยมชมผลงานวิจัยด้านศิลปะ “The Art of NU Research Exhibition” และนิทรรศการ“สีสันแห่งเอเชีย” The Colors of Asia ซึ่งจัดแสดง ณ หอศิลป์มหาวิทยาลัยนเรศวร
     ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเยี่ยมชมนิทรรศการ “สีสันแห่งเอเชีย” The Colors of Asia ได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 มิถุนายน 2567 และสามารถชมผลงานวิจัยด้านศิลปะ “The Art of NU Research Exhibition” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น. (เปิดทุกวัน เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ณ หอศิลป์มหาวิทยาลัยนเรศวร อาคารวิสุทธิกษัตริย์ กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร
« ของ 3 »