ม.นเรศวร ให้การต้อนรับ Dr. Boo Hyon Kang จาก Non-Clinical Research Institute, CorestemChemon Inc. สาธารณรัฐเกาหลี

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.อุษา พัดเกตุ รักษาการในตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรนรินทร์ เทพาวราพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย ร่วมให้การต้อนรับ Dr. Boo Hyon Kang จาก Non-Clinical Research Institute, CorestemChemon Inc. สาธารณรัฐเกาหลี เนื่องในโอกาสเดินทางเข้าเยี่ยมคารวะท่านอธิการบดี และเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ณ ห้องสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร