พลาดไม่ได้! กับกิจกรรมสุดพิเศษ “NU Club Spin-Off” พร้อมฟังประสบการณ์ตรง จาก ดร.ธีรพงษ์ ยะทา ผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ด้านการ Spin-Off ผลงานวิจัยสู่ธุรกิจจริง

อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญชวนอาจารย์และนักวิจัยทุกท่าน ร่วมกิจกรรม NU Club Spin – Off ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ตรงจาก จาก ดร.ธีรพงษ์ ยะทา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านการ Spin-Off ผลงานวิจัยสู่ธุรกิจจริง และยังครองตำแหน่ง CEO ของ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ Co-Founder at Premier Innova Co., Ltd. | Co-Founder at Naive Innova Co., Ltd. พร้อมมาแชร์อีกหนึ่งประสบการณ์เด็ดในเรื่องของการผลักดัน Startup

ไฮไลท์ของงาน

เรียนรู้กลยุทธ์การผลักดัน Startup/Spin-Off จากงานวิจัยและนวัตกรรม หัวข้อ พลิกโฉมสมุนไพรไทยด้วยนาโนเทคโนโลยี: จากห้องแล็บสู่ธุรกิจนวัตกรรม “นาอีฟ อินโนว่า”

การสร้าง startup/spin-off จากมหาวิทยาลัย ด้วยกลไก University Holding Company

พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และสร้างเครือข่ายกับนักวิจัยและผู้ประกอบการ ️

พบกันวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567  เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุม 208 ชั้น 2 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร โอกาสดีๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้! รับสมัครจำนวนจำกัด รีบสมัครเลย https://forms.gle/WPxcV5Rx49v3Dg5T9