NU SciPark X คณะวิศวกรรมศาสตร์ ดีลเด็ดจัด Maker Space สำหรับนิสิต ม.นเรศวร

วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมหารือกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กำพล ทรัพย์สมบูรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.นเรศวร เพื่อร่วมมือจัดตั้ง Maker Space โดยจะเป็นพื้นที่สำหรับการเรียนรู้แบบ Learning by Doing สำหรับนิสิต ม.นเรศวร ได้เรียนรู้ พัฒนา ฝึกฝน ทักษะการคิด การออกแบบ การประดิษฐ์ ผ่านกิจกรรมต่างๆ โดยใช้เครื่องมือเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสามารถลงมือปฏิบัติจริงในระดับห้องปฏิบัติการ ณ ห้องประชุม CE 230 ชั้น 2 อาคารเรียนวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยนเรศวร