ม.นเรศวร จัดกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนเชิงนโยบาย (Retreat) ผู้บริหารระดับผู้อำนวยการกอง

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติกล่าวเปิดกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนเชิงนโยบาย (Retreat) ผู้บริหารระดับผู้อำนวยการกอง โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้บริหารระดับผู้อำนวยการกองเข้าร่วมกิจกรรมฯ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมอุทัย เฮอริเทจ จังหวัดอุทัยธานี

สำหรับกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนเชิงนโยบายฯ ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อสร้างความเข้าใจและถ่ายทอดนโยบายการบริหารงาน แนวทางการบริหารงานระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัยกับผู้อำนวยการกอง หน่วยงานภายใต้สังกัดสำนักงานอธิการบดี และทบทวนกระบวนการดำเนินงานให้ถูกต้องตามกฎ ระเบียบ และข้อบังคับต่าง ๆ จากกรณีตัวอย่างปัญหาที่เคยเกิดขึ้นและหาแนวทางในการป้องกันแก้ไขปัญหา อีกทั้งเป็นการบูรณาการและ Lean Process กระบวนงานหลัก (Core Process) หน่วยงานภายใต้สังกัดสำนักงานอธิการบดี