วันที่ 29 พฤษภาคม 2567   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ณ ห้องแสดง สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดพิษณุโลก (NBT)