ม.นเรศวรจัดการอบรมอาจารย์ใหม่ให้เป็นมืออาชีพ รุ่นที่ 2

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมอาจารย์ใหม่ให้เป็นมืออาชีพ รุ่นที่ 2 ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการเรียนการสอน เพื่อให้อาจารย์มีความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของตนเอง และสามารถจัดการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2567 โดยกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้อง Main Conference อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »