กองการถ่ายทอดเทคโนโลยีและบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา จัดกิจกรรม NU Club spin – off

วันนี้ (วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ) กองการถ่ายทอดเทคโนโลยีและบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม NU Club spin – off Sharing is caring โดย ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี ร่วมแลกเปลี่ยนในหัวข้อ Rediness Level ผลงานวิจัย และแนวทางการจัดตั้งบริษัทร่วมทุนจากผลงานวิจัยและนวัตกรรม โดยมีอาจารย์ นักวิจัย นิสิตปริญญาเอก เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน มุมมองการผลักดันให้เกิดบริษัทร่วมทุน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นการสร้าง Ecosystem ด้านการนำผลงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ การผลักดันให้เกิด Start up / spin- off / jointventure / holding company ของมหาวิทยาลัยนเรศวรต่อไป