ม.นเรศวร ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2567

วันที่ 3 มิถุนายน 2567 นางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมบุคลากร เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 พร้อมร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ สามเณร 47 รูป รับบิณฑบาต ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก