ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษาส่งวีดีโอคลิปจัดรายการและความสามารถในการเป็นพิธีกร (ภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ)

ส่งวีดีโอคลิปจัดรายการและความสามารถในการเป็นพิธีกร เกี่ยวกับ “การส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดของตน” (ความยาวไม่เกิน 3 นาที) เข้าร่วม “โครงการแข่งขันพิธีกรงานอีเวนต์ (𝙀𝙫𝙚𝙣𝙩 𝙈𝘾 𝙩𝙝𝙚 𝙄𝙙𝙤𝙡)” เพื่อชิงทุนการศึกษากว่า 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ (รูปแบบ On-site) วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 (08:00 – 16:30 น.) ห้อง Main Conference กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโดย:ศูนย์เครือข่ายด้านการศึกษาไมซ์ภาคเหนือตอนล่าง และ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร สนับสนุนโดย: สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ TCEB