ม.นเรศวร แสดงความยินดีแก่ผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร Thai Language for Foreigners จำนวน 1,000 ชั่วโมง จากคณะสังคมศาสตร์

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีแก่ Mr. Harumichi Sano จาก Mitsubishi Logistics (Thailand) Co., Ltd. เนื่องในโอกาสผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร Thai Language for Foreigners จำนวน 1,000 ชั่วโมง ระหว่างเดือน กรกฎาคม 2566 จนถึงเดือนมิถุนายน 2567 จากคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร