ม.นเรศวร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมจุดเน้นและต่อยอดการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2567 ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมจุดเน้นและต่อยอดการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน จัดโดย กองส่งเสริมการบริการวิชาการ ระหว่างวันที่ 19 – 21 มิถุนายน 2567 ซึ่งได้รับความสนใจจากบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมการอบรมกว่า 70 คน ณ ห้องประชุม 301 อาคารเอกาทศรถ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้ การจัดอบรมดังกล่าวฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้สร้างการรับรู้และสร้างความรู้ความเข้าใจในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะจุดเน้นที่สำคัญที่ต้องการให้ความรู้เชิงทฤษฎีและกระตุ้นการฝึกปฏิบัติ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม สามารถนำความรู้จากการฝึกปฏิบัติไปประยุกต์ใช้กับงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

« ของ 2 »