เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2567 ชมรมวงดนตรีลูกทุ่งมหาวิทยาลัยนเรศวร Nu Band จัดคอนเสิร์ตลูกทุ่งไม่มีแดดเทา-แสดบันเทิงศิลป์ ครั้งที่ 12 ตอน ลูกทุ่งศิวิไลซิ์  ณ โรงละครอาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิต และประชาชนที่สนใจเข้าร่วมรับชม

ลูกทุ่งไม่มีแดดเทา-แสดบันเทิงศิลป์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีนักร้อง นักดนตรี และนักแสดงรับเชิญกว่า 150 คน พร้อมทั้งศิษย์เก่ามาร่วมการแสดง ซึ่งบรรยากาศการแสดงคอนเสิร์ตเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมตลอดจนจบการแสดง

« ของ 3 »