เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567 กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม นำโดยนางนิพัทธ์ เกษาพร ผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยดร.จรัสดาว คงเมือง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิต ศิษย์เก่า และศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ในการเข้าชมนิทรรศการ “ครบรอบ 34 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร” พร้อมฟังการนำเสนอผลงานความภาคภูมิใจที่โดดเด่นจากหน่วยงานคณะ วิทยาลัย ภายในมหาวิทยาลัย ที่สะท้อนถึงผลการดำเนินงานในหลากหลายมิติของมหาวิทยาลัย ตลอด 34 ปี ของการดำเนินงานที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งนิทรรศการจัดแสดงระหว่างวันที่ 5 มิถุนายน – 30 กันยายน 2567 เปิดให้บริการทุกวัน (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ในการนี้ คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนเรศวร และผู้นำเสนอผลงาน เข้าชมนิทรรศการ “หนังในสวน” และร่วมกิจกรรม “นุ่งโจงห่มสไบ แต่งกายไทย เอาให้โฮ่ง” เพื่ออนุรักษ์ ฟื้นฟู และสืบสานศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของท้องถิ่น
« ของ 2 »