ม.นเรศวร จัดกิจกรรมรวมพลังจิตอาสาบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมรวมพลังจิตอาสาบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ภายใต้โครงการจิตอาสาทำความดี “ทุกยูนิต รวมหัวใจ ชาว อว. พร้อมใจบริจาคโลหิต ประจำปี 2567” เพื่อแสดงพลังความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมีนิสิต บุคลากร และประชาชน ให้ความสนใจลงทะเบียนเข้าร่วมบริจาคโลหิต กว่า 600 คน ระหว่างวันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารขวัญเมือง ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »