ม.นเรศวร โดย NU SciPark ร่วมต้อนรับ คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาการพัฒนาพื้นที่ เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคเหนือตอนล่าง 1 และเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคเหนือ เพื่อร่วมหาแนวทางพัฒนาเศรษฐกิจภาคเหนือตอนล่าง

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาการพัฒนาพื้นที่ เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคเหนือตอนล่าง 1 และเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคเหนือ (Northern Economic Corridor : NEC – Creative LANNA) สภาผู้แทนราษฎร โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้กล่าวต้อนรับและบรรยายเกี่ยวกับความพร้อมของมหาวิทยาลัยนเรศวรในการสนับสนุนและผลักดันเศรษฐกิจภาคเหนือตอนล่าง ณ ห้องเทาแสด ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร
     พร้อมทั้งเยี่ยมชมอาคารอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร โรงงานต้นแบบสารสกัดและผลิตภัณฑ์สมุนไพร รวมถึง FoodInnopolis@NU อาคารนวัตกรรมเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยนเรศวร
« ของ 2 »