ม.นเรศวร รับมอบเงินบริจาคเพื่อใช้สนับสนุนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 12/2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ประธานที่ประชุม รับมอบเงินบริจาค เป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท (ห้าแสนบาทถ้วน) จาก นายธรรมสถิตย์ บูรณเขตต์ ผู้จัดการร้านพระพุทธชินราช สกุลช่างพิษณุโลก จ่าทวี ซึ่งเป็นรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ครั้งที่ 1 จากการเช่าบูชาพระพุทธชินราช ประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร รุ่น สมโภชพระพุทธชินราช 666 ปี x ครบรอบสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร 33 ปี หรือ รุ่น “666×33” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองมหามงคลฤกษ์แห่งการสมโภชพระพุทธชินราช ครบรอบ 666 ปี และ ครบรอบ 33 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเงินบริจาคดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้สนับสนุนการดำเนินงานการจัดโครงการแหล่งเรียนรู้และกิจกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องนเรศวร 310 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร