ม.นเรศวร จัดประชุมคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1/2567

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1/2567 เพื่อกำหนดประเภทการจัดสวัสดิการ กำหนดแนวทางในการจัดสวัสดิการ หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการจ่ายเงินสวัสดิการแก่บุคลากร และค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการกองทุนให้สอดคล้องกับสถานะทางการเงินของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมนเรศวร 310 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร และประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom Cloud Meeting