ม.นเรศวร ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ที่ ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมบุคลากร เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยนเรศวรเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี โดยมีนายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พระเทพรัตนมุนี เจ้าอาวาสวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ในการพิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 68 รูป โดยมี หัวหน้าส่วนราชการพลเรือน ศาล ทหาร ตำรวจ ภาคเอกชน นักเรียน นักศึกษา จิตอาสาพระราชทาน และประชาชน ร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน