NU SciPark ร่วมงาน “Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย” พร้อมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการ

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมงาน “Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย” โดย บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) ได้มีการลงนามความร่วมมือกันระหว่าง 11 องค์กร ภายใต้ “โครงการ ความร่วมมือขับเคลื่อนนวัตกรรมสําหรับประเทศ” ณ ห้องภิรัชฮอลล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  โดยอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมผู้ประกอบการ ที่อยู่ภายใต้การดูแล ร่วมจัดแสดงสินค้า ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งนำเสนอรางวัลแห่งความสำเร็จที่ได้รับจากการประกวดรางวัลต่างๆ ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ หรือผลงานวิจัยที่มีอยู่ในองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน รวมถึงผู้ประกอบการ SMEs และกลุ่ม Start up ของไทย ได้มีช่องทางและตลาดในการทดสอบผลงานในตลาดจริง ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถต่อยอดความสําเร็จของผลงานไปสู่นวัตกรรมที่สูงขึ้นในระดับประเทศได้มากยิ่งขึ้น

Next Upcoming Event
8 พฤศจิกายน 2024