ม.นเรศวร จัดโครงการ Marketing day ครั้งที่ 3

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ Marketing day ครั้งที่ 3 “LOVE AND LIFE FOR GEN S” Innovation for Good Health & Wellbeing จัดโดย สาขานวัตกรรมและการตลาดเชิงสร้างสรรค์ คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร ภายในงานมีกิจกรรมที่สนใจมากมาย อาทิ เสวนาความรู้ด้านนวัตกรรมและการตลาดเชิงสร้างสรรค์ จากวิทยากรชั้นนำระหว่างประเทศ ได้แก่ คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ คุณโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มด้านการตลาดและนวัตกรรมระดับโลก บริษัทเดนท์สุฯ คุณรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร Executive Director Vice President บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย รองศาสตราจารย์ ดร. กิตติมา ชาญวิชัย การบรรยายพิเศษหัวข้อ How to get inspired ปรุงรักเพื่อสุขภาพจาก พล ตัณฑเสถียร นักแสดงและ Chef เจ้าของรายการ พลพรรคนักปรุง การเสวนา Update Trends and Tools for digital marketing โดย ธัญญ์นิธิ อภิชัยโชติรัตน์ นักการตลาดดิจิทัลยอดเยี่ยมของเอเชีย Facebook Alpha Tester LINE Certified Coach และรับชมผลงานของนิสิตสาขานวัตกรรมและการตลาดเชิงสร้างสรรค์ใน Theme Good Health & Wellbeing ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 400 คน ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »

Next Upcoming Event
8 พฤศจิกายน 2024