ม.นเรศวร จัดกิจกรรมเวทีผู้บริหารพบประชาคม ครั้งที่ 2 สื่อสารสู่องค์กร

เมื่อวันที่ 9  กรกฎาคม  2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมรองอธิการบดีทั้ง 6 ท่าน รายงานผลการดำเนินงานช่วง 6 เดือน (มกราคม – มิถุนายน 2567) ตามพันธกิจหลักของมหาวิทยาลัย คือ การจัดการศึกษา การวิจัย การบริการวิชาการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และการบริหารจัดการองค์กร พร้อมนำเสนอแผนการดำเนินงานในอนาคต อาทิ การประหยัดพลังงานและสวัสดิการบุคลากร แก่ประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร ในการจัดกิจกรรมเวทีผู้บริหารพบประชาคม ครั้งที่ 2 เพื่อสนับสนุนการบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วมของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย และเพื่อการสื่อสารองค์กรที่ดีของประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งในเดือนกรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยนเรศวรจะครบรอบ 34 ปีวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย โดยกิจกรรมนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 1,000 คน ทั้งรูปแบบออนไลน์และเข้าร่วมในหอประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ชั้น 2  มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »