3 มหาวิทยาลัยภายใต้กระทรวง อว. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัด “สภากาแฟยามเช้า“ จังหวัดพิษณุโลก และปลูกต้นไม้ 720 ต้น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 เวลา 07.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรูญ  สารินทร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และนางศิริมาศ  เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร กิจกรรม  “กาแฟยามเช้าจังหวัดพิษณุโลก” ครั้งที่ 10 ประจำปีงบประมาณ 2567  ซึ่งมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นเจ้าภาพจัดขึ้น โดยมีนายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดกิจกรรม และหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ  ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันอุดมศึกษา และภาคเอกชนในจังหวัดพิษณุโลก เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อทำความรู้จักกันตามแนวคิด “รู้อะไรไม่สู้รู้จักกัน” โดยผลัดเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพ เพื่อให้ได้เป็นการเยี่ยมเยือนหน่วยงานราชการที่เป็นเจ้าภาพอีกด้วย พร้อมกันนี้ได้ส่งต่อสัญลักษณ์ถ้วยกาแฟ ให้กับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงทรัพย์ยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  รับเป็นเจ้าภาพในครั้งต่อไป ณ บริเวณโถงกลาง อาคารพิบูลวิชญ์ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว  อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นำผู้ร่วมงานร่วมกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียว เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 จำนวน 720 ต้น

« ของ 2 »