NU SciPark นำทีมตัวแทนนิสิต Startup มน. ร่วมกิจกรรม THAILAND FINAL BOOSTCAMP & Final Selection เฟ้นหาตัวแทนบินลัดฟ้าแลกเปลี่ยนประสบการณ์ยังต่างประเทศ

อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ นำโดย ดร.ปัญญวัณ ลำเพาพงศ์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมบุคลากร พาตัวแทนนิสิต Startup จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบภูมิภาค เข้าร่วมกิจกรรม THAILAND FINAL BOOSTCAMP & Final Selection ภายใต้โครงการ “การเรียนรู้จากประสบการณ์เพื่อเร่งการเป็นผู้ประกอบการจากสถาบันอุดมศึกษาร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรระหว่างประเทศ (Experiential Learning Program: ELP) ปีที่ 2” ซึ่งเป็นการนำเสนอผลงาน (Pitching) และกิจกรรมสัมภาษณ์ (Interview) ระดับประเทศ ณ Rice Grain Auditorium อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) โครงการ Experiential Learning Program ในปีนี้ ได้ดำเนินการคัดเลือกตัวแทนนักศึกษาระดับประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 35 คน โดยมี นายกังหัน แสงอรุณ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก ร่วมเป็น 1 ใน 35 คน ที่จะได้เดินทางไปยังศูนย์บ่มเพาะ (Incubator) ในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก