NU SciPark ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมการประชุมเพื่อเข้าร่วมเป็นสมาชิกก่อตั้งสมาคมวิชาชีพนักจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมการประชุมเพื่อเข้าร่วมเป็นสมาชิกก่อตั้งสมาคมวิชาชีพนักจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี ณ ห้องประชุม 18B ชั้น 18 อาคารอุดมศึกษา 2 สำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ศรีอยุธยา)  ทั้งนี้เพื่อใช้เป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และขับเคลื่อนการพัฒนามาตรฐานวิชาชีพการทำงาน และทำให้เกิดกระบวนการพัฒนาบุคลากรด้านบริหารจัดการเทคโนโลยีและทรัพย์สินทางปัญญาอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน รวมถึงเป็นองค์กรระดับประเทศสำหรับเชื่อมโยงการติดต่อประสานงานกับเครือข่ายนานาชาติต่อไป