โครงการเปิดโลกกิจกรรม 2567

ดร.จรัสดาว  คงเมือง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิต ศิษย์เก่า และศิลปวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดโครงการเปิดโลกกิจกรรม 2567 “The Freedom Fiesta & น้ำดื่มสิงห์ presents genie ROCK U” โดยมีสภานิสิต องค์การนิสิต สโมสรนิสิต และ 36 ชมรม/กลุ่มกิจกรรมอิสระที่มาร่วมจัดกิจกรรมรับนิสิตเข้าร่วมชมรมและร่วมทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัย  มีนิสิตกว่า 4,700 คน เข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

หลังจากนั้น ร่วมสนุกกับ คอนเสิร์ต “The Freedom Fiesta & น้ำดื่มสิงห์ presents genie ROCK U”  โดยมีศิลปิน

🔹PARADOX

🔹LOMOSONIC

🔹THE WHITE HAIR CUT

« ของ 3 »