ม.นเรศวร แสดงความยินดีแก่นิสิตคณะสังคมศาสตร์เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล Popular Vote

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 13/2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ประธานที่ประชุม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่นางสาวสุพิชญา เพชรอ่อน นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ เนื่องในโอกาสผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และได้รับรางวัล Popular Vote ในกิจกรรม “ผู้ประกาศแจ้งรายการภาคประชาชน” ซึ่งจัดขึ้นโดยสถานีวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์รัฐสภา (TP Channel) ช่อง 10 และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง อาจารย์ที่ปรึกษาของนางสาวสุพิชญา เพชรอ่อน ณ ห้องนเรศวร 310 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร