กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การวิเคราะห์และการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น ระยะที่ 1”

ดร.มาร์ฎา ชยทัตโต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ  “การวิเคราะห์และการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น ระยะที่ 1” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์สุรชัย ขวัญเมือง ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารงานบุคคล เป็นวิทยากร ในระหว่างวันที่ 16 – 17 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุม  Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร