บุคลากรดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2567

ตามที่ได้มีการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองผู้ได้รับการเสนอชื่อบุคลากรดีเด่น และผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 3/2567 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2567 คณะกรรมการกลั่นกรองฯ ได้พิจารณาคุณสมบัติผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย บุคลากรดีเด่นสายวิชาการ และสายสนับสนุน โดยได้พิจารณาจากหลักเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ตามประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง หลักเกณฑ์คุณสมบัติ และกระบวนการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น และผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย และได้ทำการเสนอชื่อเพื่อขอความเห็นชอบจากคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในคราวประชุม ครั้งที่ 13/2567 เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 มีมติเห็นชอบให้ประกาศรายชื่อบุคลากรดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยประจำปี พ.ศ. 2567 ประเภทต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

ดาวน์โหลดเอกสาร: https://nu33.nuac.nu.ac.th/thebest/

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025