ม.นเรศวร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2567 เวลา 7.00 น. นางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมบุคลากร ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เพื่อแสดงความจงรักภักดี จากนั้นร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 73 รูป เพื่อถวายพระราขกุศล โดยมีนายพชรเสฏฐ์ บุญศิริสาริศา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการพลเรือน ศาล ทหาร ตำรวจ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง ณ ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก

ต่อมาในเวลา 19.00 น. นางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมบุคลากร ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มทอง – พุ่มเงิน เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้นเวลา 19.19 น. ร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และร่วมกันขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีนายพชรเสฏฐ์ บุญศิริสาริศา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีฯ ซึ่งมีหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน ประชาชน เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม อำเภอเมืองฯ จังหวัดพิษณุโลก

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025