BEC Alumni Homecoming 2024

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร จัดงาน ศิษย์เก่าสัมพันธ์ : BEC Alumni 2024 เป็นการพัฒนาการสร้างเครือข่ายและการสานสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่ากับคณะฯ และยังเป็นการพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แชร์ประสบการณ์ ซึ่งในอนาคตจะก่อให้เกิดการพัฒนาในหลาย ๆ ด้านมาสู่คณะฯ ประธานกล่าววัตถุประสงค์การจัดงานโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดี พร้อมด้วยประธานกล่าวเปิดโครงการโดย ดร.จรัสดาว คงเมือง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิต ศิษย์เก่า และศิลปวัฒนธรรม ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย เริ่มด้วยการพูดคุยจากชมรมศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ ประกอบด้วย 1) นายวีระพงษ์ รุ่งศรีวัฒนา ที่ปรึกษาชมรมศิษย์เก่า 2) นายสุรจิต วงศ์กังแห ที่ปรึกษาชมรมศิษย์เก่า 3) นายสนธยา ชินรักษ์บำรุง ประธานกรรมการ 4) ดร.พันธุ์ทิพา ขวัญทองอินทร์ รองประธานกรรมการ 5) นางสาวศิริวรรณ ศิริเวช กรรมการ และ 6) พันโทฑีรพร ถิ่นรัตน์ กรรมการ และพบกับการพูดคุยให้ข้อคิดในหัวข้อ“การใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ในยุคสังคม 5G” โดย 1) นายพิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา (น้าโย่ง) 2) นายจำนงค์ ปิยะโชติ (น้านงค์) และ 3) นายพวง แก้วประเสริฐ (น้าพวง) ต่อด้วยการประมูลภาพวาดจำนวน 5 ผลงาน ภาพวาดโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราวุธ ฤกษ์วรารักษ์ ซึ่งการประมูลภาพครั้งนี้จะนำเงินที่ได้ไปสมทบเป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิตคณะบริหารธุรกิจฯ ต่อไป และไปสนุกสนานกันต่อกับการแสดงดนตรีจาก คุณชลาทิศ ตันติวุฒิ (เบน ชลาทิศ) ที่มาสร้างความสนุกครื้นเครง มอบรอยยิ้ม สร้างเสียงหัวเราะ และสร้างสีสันให้กับทุก ๆ คน ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยความรัก ความผูกพัน ความคิดถึง รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ของคณาจารย์และลูกศิษย์ที่ได้กลับพบหน้ากันอีกครั้ง ขอเก็บภาพความทรงจำนี้ไว้ตลอดไปแล้วพบกันใหม่ ด้วยรักและคิดถึง จัดขึ้น ณ โรงแรมท็อปแลนด์พล่าซ่า จังหวัดพิษณุโลก

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025