NU SciPark X ธนาคารออมสิน จัดอบรมการใช้ Application สุดปัง เส้นทางสู่ความสำเร็จทางการเงิน

วันที่ 30 กรกฎาคม 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดกิจกรรม “การอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เรื่องการใช้แอปพลิเคชัน ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์ ประจำปี 2567” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วม ณ ห้อง Auditorium อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยนเรศวร สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายดำหลิ ตันเหยียน ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ภาค 7 หน่วยสถาบันการเงินชุมชน กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น และกิจกรรม workshop “การให้ความรู้เรื่องการใช้แอปพลิเคชัน”

ซึ่งประกอบด้วย ➤แอปพลิเคชัน โค้ชออม ➤แอปพลิเคชัน ออมตังค์ ➤ให้ความรู้ทางการเงิน ➤การจัดทำบัญชี รายรับ – รายจ่าย

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025