NU SciPark ขึ้นรับโล่รางวัล SRI ENGAGEMENT NETWORK

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้แทนเข้ารับรางวัล SRI ENGAGEMENT NETWORK พร้อมทั้งร่วมประชุมเครือข่ายส่งเสริมการใช้ประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม Science Research and Innovation (SRI) Network Townhall ณ เวทีกลาง งาน อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND ชั้น G ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมเป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมกล่าวปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “THE POWER OF SRI NETWORK” และ คุณเอกพงษ์ มุสิกะเจริญ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กปว.) เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025