เทคนิคมัดใจผู้ใช้บริการ ห้ามพลาด 𝗡𝗨 𝗦𝗰𝗶𝗣𝗮𝗿𝗸 มีคำตอบให้! ขอเชิญร่วมอบรม “การบริการเหนือความคาดหมาย ด้วย 𝗦𝗘𝗥𝗩𝗜𝗖𝗘 𝗠𝗜𝗡𝗗” เรียนรู้เคล็ดลับการบริการขั้นสูง จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ ห้อง SC5-213 อาคารภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร วิทยากรมากประสบการณ์ อาจารย์ธนวัฒน์ ขวัญบุญ อาจารย์ประจำภาควิชาการท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 6 สิงหาคม 2567  [คลิก]  https://forms.gle/2FwJUNDBFH6t14eW6  รับจำนวนจำกัด เพียง 50 ท่านเท่านั้น  ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ลงทะเบียนก่อน  รายละเอียดเพิ่มเติม  055 968755  𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025