NU SciPark ร่วมจัด BOOTCAMP ปั้นสุดยอดนักพัฒนา ด้วยเทคโนโลยี Cloud, AI และ Machine Learning ในงาน “NU Hackathon 2024”

วันที่ 3 สิงหาคม 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมเปิดประสบการณ์สุดเข้มข้นกับ “NU Hackathon 2024” จัดกิจกรรม BOOTCAMP โครงการพัฒนาเครื่องมือ Performance Test ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง Cloud, AI, และ Machine Learning ภายใต้ความร่วมมือจากคณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร, กองกิจการนิสิต, กองกลาง และอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร  โอกาสดีๆเพื่อให้นิสิตได้ลงมือปฏิบัติจริงกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท EXTOSOFT โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม และคุณณัฐพล กล้าหาญ ผู้บริหารจากบริษัทเอ็กช์โตซอฟท์ จำกัด กล่าวต้อนรับนิสิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก คณะวิทยาศาสตร์ คณะวิศวกรรมการศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจฯ กองกิจการนิสิต และ Depa ภาคเหนือตอนล่าง ร่วมพิธีเปิด ณ ห้อง SC5-213 อาคารภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พบการ workshop สุดมันส์ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จาก “บริษัท EXTOSOFT” ในหัวข้อต่าง ๆ ดังนี้ ✩ “Software Testing Methodology” ✩ “Performance Test with JMeter Tool” ✩ “Performance Test with AI – Colab” ✩ “Fine-tuning a LLM for Monitoring” ✩ “Fine-tuning a LLM for forecast production infrastructure” ✩ “Docker technology” ✩ “Pitch Desk Template” กิจกรรมนี้มุ่งเน้นให้นิสิตฝึกทักษะการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ในการแก้ไขปัญหาผ่านกระบวนการ Hackathon ส่งเสริมการทำงานร่วมกันระหว่างภาคเอกชนและนักศึกษา เพื่อพัฒนาศักยภาพของนิสิตในโลกเทคโนโลยีที่ไม่หยุดนิ่งนี้!

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025