NU SciPark ลุย จัด Workshop เอาใจ “สายดื่มสายดริ้งค์” พร้อม Mixed เมนูใหม่สุดอินเทรนด์

วันที่ 3 สิงหาคม 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารดีสุขภาพดี หัวข้อ “การสร้างสรรค์เครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์สำหรับเทคโนโลยีแปรรูปเครื่องดื่ม” พบกับการสร้างสรรค์สูตรเครื่องดื่มใหม่ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม ณ อาคารศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตการเกษตร (IDEA) คณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับฟังการบรรยายสุดพิเศษ และ กิจกรรม workshop ➤หัวข้อ การสร้างสรรค์เครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์สำหรับเทคโนโลยีแปรรูปเครื่องดื่ม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ผู้ช่วยคณบดี คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อม Mixed เมนูใหม่สุดว้าว ▶︎กาแฟน้ำสับปะรด ▶︎กาแฟน้ำอ้อย ▶︎และอื่นๆอีกมากมายโครงการดีดีแบบนี้

ติดตามได้ที่ NU SciPark เท่านั้น FaceBook: อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร: NU SciPark  Line: @nuscipark  IG: nu_scipark Tel: 055-968755

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025