NU SciPark จัด Pitching สุดเข้มข้น โครงการ “𝐑𝐨𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭 𝐕𝐚𝐥𝐢𝐝𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧”

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมคณะผู้บริหารและบุคลากร จัดกิจกรรม Pitching โครงการ “𝐑𝐨𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭 𝐕𝐚𝐥𝐢𝐝𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 ” ณ ห้องประชุมอินทรเทพ ชั้น 1 ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) ทั้งนี้เพื่อคัดเลือกผลงานไป Market Validation ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้เปิดโอกาสให้ อาจารย์ นักวิจัย ในมหาวิทยาลัยนเรศวร นำงานวิจัย หรือสิ่งประดิษฐ์ มาทดลองตลาดเพื่อค้นหากลุ่มเป้าหมาย โดยผลงานที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนงบประมาณ เพื่อมุ่งสู่การพัฒนาและต่อยอดในเชิงพาณิชย์ต่อไป โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ ทั้ง 3 ท่าน ➤ดร.ยุทธพงษ์ ทองพบ (ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม) ➤คุณจิราธิวัฒน์ ศุขุมวิริยกุล (ผู้จัดการแผนกทรัพยากรบุคคล บริษัท Amazing Logistics and Supply Chain จำกัด) ➤คุณณัฐนรินทร์ เนียมประดิษฐ์ (นักวิชาการอิสระ)

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025