มหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมกับศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดกิจกรรม “ส่งต่อความรู้…สู่เยาวชน” ในงาน “CU & NU Mini Bookfair #3”

วันที่ 6 สิงหาคม  2567  เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรูญ สารินทร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “CU & NU Mini Bookfair #3” ซึ่งงานนี้มีการจัดจำหน่ายหนังสือจากหลากหลายสำนักพิมพ์ในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 6-9 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 17.00 น. พร้อมกันนี้ภายในงานยังจัดให้มีกิจกรรม “ส่งต่อความรู้…สู่เยาวชน” ซึ่งเป็นพิธีมอบหนังสือ ให้แก่ กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร และโรงเรียนชุมแสงชนูทิศ จ.นครสวรรค์ โดยมีคุณเกรียงศักดิ์  หรรษาเวก  กรรมการผู้จัดการศูนย์หนังสือจุฬาฯ เป็นผู้มอบ และ นางสาวธัญญารัตน์ อินทร์เมือง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร  อาจารย์วชิราภรณ์ รังคเสนี อาจารย์โรงเรียนชุมแสงชนูทิศ จ.นครสวรรค์  เป็นผู้รับมอบตามลำดับ ณ ลานด้านหน้า ศูนย์หนังสือจุฬาฯ มหาวิทยาลัยนเรศวร

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025