ม.นเรศวร จัดกิจกรรม “เดิน วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567”

วันที่ 4 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรูญ สารินทร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานเปิดกิจกรรม ฯ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คณาจารย์ บุคลากร นิสิต ศิษย์เก่า และประชาชน ใส่ใจการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ชมบรรยากาศภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร
« ของ 2 »
ขอบคุณภาพจาก กองกิจการนิสิต

Next Upcoming Event